Exporting Monthly to csv

[SIZE=6]Tiến độ thi công thần tốc của dự án Chung cư Sunshine City[/SIZE]
Chung cư Sunshine City là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine Group, với mức đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng. Ngoài vị trí đắc địa, lối kiến trúc thiết kế tinh tế, độc đáo, tiện ích nội ngoại khu nổi bật, Sunshine City còn có tốc độ thi công thần tốc. Tiến độ dự án Chung cư Sunshine City được chủ đầu tư đảm bảo cả về thời gian và chất lượng công trình.

[SIZE=5]Tổng quan chung về dự án Chung cư Sunshine City.[/SIZE]
https://i.imgur.com/ZSAEqi1.jpg

Dự án trọng điểm Chung cư Sunshine City

Dự án Sunshine City tọa lạc bên bờ Nam sông Hồng, trong khu vực của khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Ciputra, kề sát với khu Ngoại Giao Đoàn, nằm trong quần thể tập hợp các trung tâm hội nghị, hành chính, kinh tế, thương mại và giải trí quốc tế lớn nhất.

Không chỉ có vị trí đắc địa, ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, Sunshine City đã gây nên một cơn sốt khi các bản thiết kế được tung ra, lối thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, các hệ thống nội ngoại thất đều được bố trí tỉ mỉ và chu đáo. Cùng với hơn 40 tiện ích nội khu được đánh giá chuẩn 5 sao và tiện ích ngoại khu đặc biệt, chung cư Sunshine City càng hoa mĩ, rực rỡ, mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sunshine City là dự án nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ tinh hoa của thời đại công nghệ 4.0, được Dot Property Vietnam Awards 2018 bình chọn là dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam”. Do đó, Sunshine City trở thành chung cư ở Tây Hồ được nhiều người săn đón nhất

[SIZE=5]Tiến độ dự án Chung cư Sunshine City.[/SIZE]
Chủ đầu tư Sunshine Group đã tin tưởng và lựa chọn Hòa Bình Corp là đơn vị thi công dự án Chung cư Sunshine City. Hòa Bình Corp là một trong những công ty xây dựng, chủ thầu uy tín hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thị trường quốc tế. Đơn vị này là nhà thầu của hàng trăm dự án quy mô lớn nhỏ trên cả nước. Tính đến hiện tại, Hòa Bình Corp đã hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng và đang triển khai gần 50 công trình khác.

Ngay từ những ngày đầu bắt đầu thi công dự án Chung cư Sunshine City, chủ đầu tư cũng như nhà thầu đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công thần tốc cùng chất lượng vượt trội được đánh giá là hàng đầu thị trường bất động sản.

https://i.imgur.com/9fDLDlQ.jpg

Dự án Sunshine City có tốc độ thi công thần tốc

Một số tòa nhà đã thi công lên đến tầng 32, các tòa nhà còn lại cũng thi công đến tầng 27, 28 và đang được triển khai lắp đặt hệ thống kính hộp phủ Low – E hệ Unitized.

Kết hợp trong quá trình xây thô, chủ đầu tư và nhà thầu còn tập trung đẩy mạnh công tác trát bao bên ngoài của tòa nhà, đồng thời nhanh chóng lắp đặt hệ thống điện nước để hoàn thiện căn hộ trong thời gian sớm nhất.

Khu nhà phố liền kề thương mại Shophouse đã được xây dựng xong và hiện đang trong quá trình hoàn thiện tổng thể. Bên ngoài của khu nhà đang được những người thợ phủ lớp sơn trắng và lát gạch chống nóng bên dưới phần mái. Cùng với đó, các công nhân đang tỉ mỉ hoàn thiện các khu vực bên trong như cầu thang, bậc tam cấp,…

Đến thời điểm hiện tại, ngoài khu căn hộ mẫu đã được chủ đầu tư ra mắt vào cuối năm 2017 và một số khu nhà đang trong quá trình hoàn thiện, phần lõi của cảnh quan xung quanh dự án bao gồm hệ thống cây xanh,… đã được nhà thầu ưu tiên hoàn thiện trước để đến khi hoàn tất dự án, cây xanh sẽ rợp bóng mát, không gian ngập tràn cây cỏ sẽ thêm không khí trong lành cho cả dự án.

Tiến độ dự án Chung cư Sunshine City hiện đã vượt tiến độ mà chủ đầu tư cùng nhà thầu cam kết với khách hàng nhờ những công nghệ xây dựng, kỹ thuật hiện đại bậc nhất, đảm bảo cả về tiến độ xây dựng và chất lượng của cả công trình. Nếu bạn đang muốn tham khảo để đặt mua căn hộ tại Sunshine City thì có thể xem thêm bài viết https://medium.com/@chungcucaocap/sunshine-city-review-du-an-chung-cu-hot-nhat-tay-ho-3611f69ebd18

Not yet :frowning: